TTYT huyện Lấp Vò tổ chức Hội thi ẩm thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023

Lúc 10:29 ngày 03-11-2023

Nhằm ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở đối với Nữ công đoàn viên. Ngày 21/10/2023, Công đoàn Cơ sở phối hợp tổ chức Hội thi ẩm thực gồm 05 đội dự thi với 05 món ăn khác nhau.

         Đến với Hội thi, có sự tham dự của Lãnh đạo Trung tâm Y tế, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở và hơn 200 công đoàn viên đến từ các Tổ công đoàn khoa phòng, trạm y tế.

         Hội thi diễn ra sôi nổi, các đội thi hào hứng và tỉ mỉ trong từng khâu sơ chế, chế biến và đặc biệt là phần trang trí cho bàn tiệc không kém phần hấp dẫn, đẹp mắt. Bên cạnh chọn những thực phẩm mang lại dinh dưỡng cao cho các món ăn, các đội thi còn chuẩn bị hoa quả, nước uống cung cấp nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Qua đó cho thấy Người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay với bao vất vả trong công việc, áp lực của cuộc sống nhưng họ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc, chăm sóc tận tâm từng bữa ăn cho gia đình.

 

 

Ảnh. Các đội dự thi thuyết trình món ăn
 

          Phát biểu tại hội thi, ông Nguyễn Văn Chuyển - Giám đốc Trung tâm Y tế ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể Nữ Công đoàn viên trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, gửi tới các chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời mong muốn tất cả nữ công đoàn viên phát huy hơn nữa truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.
 

 
 

Ảnh. Ông Nguyễn Văn Chuyển chúc mừng các đội thi
 

         Qua phần thưởng thức và chấm điểm của Ban Giám khảo đã chọn và trao thưởng cho các đội dự thi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích. Sau phần thuyết trình và nhận thưởng, tất cả Công đoàn viên cùng ngồi lại với nhau thưởng thức những món ăn tự tay mình chế biến, học hỏi kinh nghiệm từ đội bạn, những tiếng nói cười, thăm hỏi, chia sẻ làm giảm đi những áp lực của cuộc sống. Hội thi đã tạo điều kiện cho tất cả công đoàn viên họp mặt, thắt chặt hơn tình đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ./.


Người đăng: Nguyễn Thị Tho
Tin cùng chuyên mục

Văn bản  

Thông báo số:1037 TB-TTYT V/v thông báo yêu cầu báo giá gói thầu mua sắm

Công văn số 781/SYT-VP của Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

Công văn số:579 Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gopfp.gov.vn; www.cpcs.vn; www.giadinh.net.vn"

Công văn số:608/TTYT-DVTYT Về việc chào giá trang thiết bị y tế

Công văn số: 933/TTYT-DS Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gopfp.gov.vn; www.cpcs.vn; www.giadinh.net.vn"

Công văn số:891/TTYT-DS Về việc tiếp tục triển khai các kênh truyền thông xã hội về Dân số và Phát Triển

Công văn số:227/CV-TTYT về việc triển khai gửi file TVC mức sinh thấp và tờ rơi về tầm soát trước sinh và sơ sinh

Công văn số:1940/TTYT-DS Về việc tuyên truyền, phát động tham gia giải báo chí toàn quốc về công tác dân số

Công văn số:1446/TTYT-DS Về việc phát động cuộc thi làm video trền nền tảng TikTok

Công văn số:88/CCDS Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gogfp.gov.vn; www.cpcs.vn; www.giadinh.net.vn"

Công văn số:87/CCDS Về việc giới thiệu trang facebook www.facebook.com/vutruyenthonggiaoduc và fanpage "Hạnh phúc gia đình"

Thông báo về việc thực hiện thí điểm xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) miễn phí theo Dề án Nâng cao Chất lượng dân số

Công văn số:330/TTYT-DS Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gopfp.gov.vn;www.cpcs.vn;www.giadinh.net.vn"

Công văn số: 327/TTYT-DS Về việc giới thiệu trang facebook www.facebook.com/vutruyenthonggiaoduc và fanpage "Hạnh phúc gia đình"

Công văn số:1406/TTYT-DS Về việc tham gia cuộc thi sáng tạo clip ngắn với chủ đề “Sinh con gái – Hái niềm vui” năm 2020

© 2015 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN LẤP VÒ
Đường ĐT852B, Bình Hiệp A, Bình Thạnh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp
ĐT: 02773 670 721 - Fax: 02773 670 081
Email: ttythlapvo@gmail.com
Facebook: facebook.com/ttytlapvo