Giới thiệu về Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

Lúc 10:21 ngày 23-11-2018

Chính thức đi vào hoạt động với tên gọi Trung tâm y tế huyện Lấp Vò vào ngày 15 tháng 01 năm 2018 trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Y tế - Dân số huyện Lấp Vò và Bệnh viện đa khoa huyện Lấp Vò theo Quyết định số 104/QĐ-UBND-TL ngày 02 tháng 11 năm 2017 của UBND tỉnh Đồng Tháp.

       Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế có tư cách pháp nhân, trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Với chức năng triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống bệnh xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe sinh sản, Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, truyền thông giáo dục sức khỏe; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật cho người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.
 
     
 
       Sau khi hợp nhất, đến nay hoạt động chuyên môn của Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò đã dần đi vào nề nếp và ổn định về tổ chức. Đồng thời cùng với sự lãnh đạo, điều hành sâu sát của Ban Giám đốc, sự nổ lực của toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị đã góp phần nâng cao chất lượng khám, điều trị cũng như công tác phòng chống dịch bệnh, tạo dựng được niềm tin đối với người dân trong khu vực.
 

       Trung tâm cũng đã đầu tư, trang bị nhiều phương tiện kỹ thuật cao như máy siêu âm màu, siêu âm tim, máy xét nghiệm huyết học tự động, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy X - quang kỹ thuật số, Monitoring theo dõi bệnh nhân, Monitoring sản khoa, máy soi cổ tử cung, máy nội soi chẩn đoán Tai-Mũi-Họng, hệ thống nội soi phẩu thuật ổ bụng, ... Song song đó Trung tâm cũng đã đầu tư mạnh cho việc ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ cải cách thủ tục hành chính trong khám, chữa bệnh và quản lý hoạt động của đơn vị.

       Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và nâng cao niềm tin của người dân trên địa bàn, đội ngũ công chức, viên chức và người lao động tại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò luôn nổ lực với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo đem hết tài năng, trí tuệ và lòng nhiệt huyết để thực hiện tốt công tác khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân với hiệu quả cao nhất, xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện và khu vực lân cận./.


▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰▱▰
 
Chào mừng Quý bà con đến với TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN LẤP VÒ ✧.*

🎯 Địa chỉ: Tỉnh lộ ĐT852B, ấp Bình Hiệp A, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

📞 Điện thoại: ⓿❷❼❼❸ ❻❼⓿ ❼❷❶

💌 Email: ttythlapvo@gmail.com

 Đường đi: Xem bản đồ

🌐 Website: http://ttytlapvo.vn

Facebook: https://facebook.com/ttytlapvo

Người đăng: Đổng Thanh Giang
Tin cùng chuyên mục

Văn bản  

Công văn số 781/SYT-VP của Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

Công văn số:579 Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gopfp.gov.vn; www.cpcs.vn; www.giadinh.net.vn"

Công văn số:608/TTYT-DVTYT Về việc chào giá trang thiết bị y tế

Công văn số: 933/TTYT-DS Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gopfp.gov.vn; www.cpcs.vn; www.giadinh.net.vn"

Công văn số:891/TTYT-DS Về việc tiếp tục triển khai các kênh truyền thông xã hội về Dân số và Phát Triển

Công văn số:227/CV-TTYT về việc triển khai gửi file TVC mức sinh thấp và tờ rơi về tầm soát trước sinh và sơ sinh

Công văn số:1940/TTYT-DS Về việc tuyên truyền, phát động tham gia giải báo chí toàn quốc về công tác dân số

Công văn số:1446/TTYT-DS Về việc phát động cuộc thi làm video trền nền tảng TikTok

Công văn số:88/CCDS Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gogfp.gov.vn; www.cpcs.vn; www.giadinh.net.vn"

Công văn số:87/CCDS Về việc giới thiệu trang facebook www.facebook.com/vutruyenthonggiaoduc và fanpage "Hạnh phúc gia đình"

Thông báo về việc thực hiện thí điểm xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) miễn phí theo Dề án Nâng cao Chất lượng dân số

Công văn số:330/TTYT-DS Về việc giới thiệu trang thông tin điện tử "www.gopfp.gov.vn;www.cpcs.vn;www.giadinh.net.vn"

Công văn số: 327/TTYT-DS Về việc giới thiệu trang facebook www.facebook.com/vutruyenthonggiaoduc và fanpage "Hạnh phúc gia đình"

Công văn số:1406/TTYT-DS Về việc tham gia cuộc thi sáng tạo clip ngắn với chủ đề “Sinh con gái – Hái niềm vui” năm 2020

Công văn số 1581/TTYT-DS Về việc giới thiệu sự kiện Ngày Tránh thai Thế giới (26/9) trên các trang Web Tổng cục Dân số-KHHGĐ

© 2015 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN LẤP VÒ
Đường ĐT852B, Bình Hiệp A, Bình Thạnh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp
ĐT: 02773 670 721 - Fax: 02773 670 081
Email: ttythlapvo@gmail.com
Facebook: facebook.com/ttytlapvo